Câu hỏi thường gặp

Chào mừng bạn đến với VTICK. Để cho quá trình sử dụng của bạn được hiệu quả và thuận tiện. Chúng tôi có mục "FAQ - Câu hỏi thường gặp" nhằm giải đáp những thắc mắc chủ yếu nhất của các bạn. Bạn có thể xem cụ thể nội dung bên dưới đây. Ngoài ra bạn có thể gọi điện thoại để nhận tư vấn qua số điện thoại: (024) 66.748.746

Đăng ký tài khoản sử dụng VTICK thì tôi được những lợi ích gì?

faq-image Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc ghi nhớ và quản lý các công việc hàng ngày quả không dễ dàng vì công việc nhiều và đa dạng. Thay vì mang theo một quyển sổ tay bên mình, nhiều người đã làm quen với một số công cụ tạo lịch cá nhân trên máy tính hoặc điện thoại cá nhân để ghi chú và lập danh sách kế hoạch, công việc của mình, đó vẫn là kiểu tùy hứng nơi mỗi người, không hệ thống hóa trong theo dõi và lưu trữ nói chúng là không chuyên nghiệp. VTICK – “tích là xong” giúp người dùng lên danh sách các mục tiêu, yêu cầu, kế hoạch, nhiệm vụ cá nhân, sự kiện tham gia, ghi chú các công việc cần thực hiện… công cụ này có thể được cài đặt sử dụng trên các thiết bị điện thoại, dữ liệu được đồng bộ hóa với hệ thống web trực tuyến. Giải pháp này giúp người dùng luôn trong trạng thái sẵn sàng được nhắc nhở bằng các ghi chú, nhắc nhở công việc cần thực hiện.

Tôi có thể mời bạn bè cùng sử dụng chung VTICK nhóm hay không?

Hiện tại chính sách dành cho nhóm cá nhân của VTICK được miễn phí. Bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia sử dụng VTICK ngay hôm nay !

Làm thế nào để sử dụng chức năng thông báo, nhắc việc qua điện thoại cá nhân của tôi?

Để sử dụng tính năng nhắc việc qua điện thoại bạn cần sử dụng Smartphone với hệ điều hành Android hoặc ISO. Cài đặt VTICK lên máy và sử dụng bình thường.

Bạn có thắc mắc khác cần trợ giúp?

Liên hệ với nhân viễn hỗ trợ VTICK

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ VTICK luôn sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ mọi câu hỏi của bạn.

Vào VTICK Facebook để tìm thêm thông tin

Bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều chia sẻ thú vị, ứng dụng lí thú chia sẻ từ cộng đồng Facebook VTICK. Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi