aboutus

VTICK - TICK là xong

“Hãy ghi chép và lập kế hoạch cho mọi công việc cần làm” là điều mà chúng ta luôn được khuyên bảo.
VTICK là ứng dụng thay thế cho tất cả các sổ tay cá nhân, giấy ghi chú, note trên máy tính hoặc điện thoại, cho phép người sử dụng lên danh sách các mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ cá nhân, sự kiện tham gia, ghi chú các công việc cần thực hiện… VTICK có thể được cài đặt sử dụng trên các thiết bị điện thoại Android và IOS. Bạn sẽ luôn trong tình trạng được nhắc nhở công việc cần thực hiện và xem các ghi chú cá nhân.

  • Dùng VTICK lập danh sách việc cần thực hiện, lên kế hoạch dự án/mục tiêu
  • VTICK thay thế lịch làm việc, thời khóa biểu...
  • VTICK thay thế sổ ghi chú cá nhân
  • VTICK nhắc nhở bạn các việc, sự kiện, ngày lễ, sinh nhật bạn bè, người thân...
  • VTICK giúp các thành viên cộng tác và làm việc nhóm hiệu quả

Lập danh sách việc

Đơn giản nhất, lên danh sách việc cần làm của bạn chỉ trong TICK TẮC. Như 1 sổ tay điện tử cá nhân!

Danh sách việc con

Chia nhỏ việc ra thành từng việc con cần thực hiện, không bị giới hạn về số lượng việc con

Ghi chú

Cho phép bạn có thể ghi chú công việc, sự kiện, hoặc 1 nội dung bất kỳ cần lưu giữ vào VTICK để ghi nhớ và được nhắc nhở.

Nhắc việc

Sử dụng như 1 đồng hồ cá nhân, VTICK cho phép ĐẶT NHẮC VIỆC cho từng công việc, sự kiện. Bạn sẽ được nhắc nhở qua Email, chuông báo điện thoại!

Đính kèm tài liệu

Bạn có thể đính kèm các hình ảnh và nhiều loại tài liệu khác nhau vào từng công việc. TÍCH HỢP GOOGLE DOCS, bạn có thể xem và làm việc trực tuyến với tài liệu.

Trao đổi, thảo luận

Có thể tham gia cùng nhau trao đổi, góp ý, thảo luận trong quá trình thực hiện công việc. Tăng hiệu quả làm việc nhóm giữa bạn bè và các thành viên.

Dự án, mục tiêu

Giúp bạn lập kế hoạch gồm tập hợp các công việc để thực hiện dự án, mục tiêu cụ thể. Cho phép mời bạn bè cùng tham gia vào dự án, mục tiêu!

Nhóm làm việc

Làm việc theo nhóm giúp các thành viên cùng tham gia cộng tác để lập kế hoạch thực hiện công việc. NHÓM LÀM VIỆC cũng là công cụ giúp nhà quản lý và lãnh đạo giao việc và theo dõi tình hình giải quyết.

An toàn - Bảo mật

Mục tiêu cao nhất của VTICK là cung cấp một công cụ an toàn, tiện lợi, hiệu quả & liên tục cải tiến. Bạn có thể sử dụng VTICK an toàn bảo mật trên PC, Mobile và Tablet

VTICKER sử dụng

Cơ quan, doanh nghiệp

việc đã TICK
hoàn thành